Danh Sách Top 11 Trường Tiểu Học Vũng Tàu Có Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang tìm kiếm một trường tiểu học uy tín và chất lượng tại Vũng Tàu để giáo dục cho con bạn? Trường Tiểu Học Vũng Tàu chính là sự lựa chọn lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Hãy cùng Top1vungtau.com tham khảo ngay top 11 trường tiểu học tốt nhất dưới đây nhé!

Top 1 Trường tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu

Trường Tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu đã trở thành một ngôi trường uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục tại Vũng Tàu. Được thành lập từ năm 1998, trường đã xác định mục tiêu giáo dục toàn diện và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất và chương trình học tập.

truong-tieu-hoc-song-ngu-vung-tau

Với diện tích rộng 7800m2, trường được thiết kế bài bản với nhiều phòng học, phòng chức năng như phòng nghe nhìn, phòng đàn, phòng hoạ, phòng vi tính và thư viện. Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng rãi, khu thể dục, thể thao bao gồm sân bóng và hồ bơi. Các cơ sở vật chất này được xây dựng để đảm bảo môi trường học tập an toàn và thuận lợi cho học sinh.

Hơn nữa, trường Tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu không chỉ tập trung vào giáo dục thể chất mà còn quan tâm đến giáo dục nhân cách và đạo đức. Các hoạt động như giao lưu với các trường vùng sâu, thăm quan đơn vị bộ đội, tặng quà cho trẻ em mồ côi và các hoạt động vui chơi, giải trí khác đều được tổ chức thường xuyên. Những hoạt động này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng xã hội, nâng cao kiến thức phổ thông và phát triển nhân cách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Lương Thế Vinh, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Website: http://vps.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongtieuhocsongnguvungtau

Top 2 Trường tiểu học Hạ Long – Trường Tiểu Học Vũng Tàu 

Trường TH Hạ Long (TP.Vũng Tàu) ban đầu là Trường Nữ Tiểu học dành riêng cho học sinh nữ và Trường Nam Tiểu học dành riêng cho học sinh nam. Sau khi TP. Vũng Tàu và TP. Hạ Long chính thức kết nghĩa vào năm 1976, Trường Nữ Tiểu học được đổi tên thành Trường TH Hạ Long. Năm 1991, trường chia tách từ Trường cấp I – II Hạ Long và đổi tên thành Trường TH Hạ Long cho đến nay.

Trường TH Hạ Long đã để lại nhiều dấu ấn về chất lượng giáo dục trong hơn 30 năm hoạt động. Trường từng đạt kỷ lục địa phương về thành tích giảng dạy và nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vào năm 1994. Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ như tiếng Anh tăng cường, kỹ năng sống và mời chuyên gia đến trường để chia sẻ kiến thức theo các chuyên đề. Trường TH Hạ Long cũng tham gia các hoạt động văn hóa và thể thao hàng năm như Hội khỏe Phù Đổng và hội thi giáo viên giỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Du Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-Học-Hạ-Long-Số-8-Nguyễn-Du-TPVũng-Tàu-853627554825457

Top 3 Trường tiểu học Trưng Vương

Trường tiểu học Trưng Vương là một trong những trường đạt chuẩn quốc gia và có thành tích xuất sắc tại thành phố Vũng Tàu. Nhà trường được vinh danh là “đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” và có tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99,87%. Tất cả học sinh lớp 5 đều hoàn thành chương trình tiểu học.

Trường Tiểu học Trưng Vương liên tục đạt số lượng học sinh đậu cao nhất trong kỳ thi tuyển lớp 6 tại thành phố Vũng Tàu. Nhà trường tham gia các cuộc thi trí tuệ như giải toán qua mạng Internet và giải tiếng Anh, giành nhiều giải thưởng cao.

truong-tieu-hoc-trung-vuong-vung-tau

Trường tiểu học Trưng Vương cũng được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và Huân chương lao động hạng II.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Tiểu học Trưng Vương được chọn lọc kỹ lưỡng và mang đến chất lượng giảng dạy cao. Các giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn đam mê nghề nghiệp và yêu thương học sinh. Điều này đã truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê học tập trong lòng nhiều học sinh. Các giáo viên cũng có cơ hội phát triển bản thân và khẳng định năng lực tại Trường Tiểu học Trưng Vương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Lương Bằng, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu Điện thoại: 0254 3815 815
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-tiểu-học-Trưng-Vương-Thành-phố-Vũng-Tàu-1670160613225532/

Top 4 Trường Tiểu Học Phước Thắng

Trường Tiểu học Phước Thắng là một ngôi trường “Hạnh phúc” đích thực, nhằm đáp ứng sự đa dạng và đặc thù của từng học sinh. Môi trường học tập tại đây là nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện cho học sinh, bao gồm cả trí tuệ và tâm hồn.

Trường Tiểu học Phước Thắng không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên, mà còn đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học theo chuẩn quốc gia. Điều này thể hiện sự quan tâm và chú trọng của trường đối với môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Với triết lý “Tất cả vì học sinh thân yêu” và vai trò quan trọng trong việc dạy chữ và rèn người, trường Tiểu học Phước Thắng đã trở thành một ngôi nhà thứ hai cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua nhiều năm, trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh trẻ mạnh mẽ và tự tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đô Lương, Tp.Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocphuocthang

>>>> Tham khảo ngay: Danh sách các trường cấp 2 ở Vũng Tàu đẹp, chất lượng hàng đầu

Top 5 Trường Tiểu học Bàu Sen

Trường Tiểu học Bàu Sen đặt mục tiêu trở thành một “Trường học hạnh phúc” cho cả cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh. Môi trường này mang đến niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người, khiến mỗi ngày học sinh đến trường và giáo viên đến trường đều tràn đầy niềm hạnh phúc và động lực để học tập.

truong-tieu-hoc-bau-sen-vung-tau

Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường Tiểu học Bàu Sen đều tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trong công tác giảng dạy và quản lý. Sự quan tâm và đầu tư vào cơ sở vật chất từ các cấp chính quyền cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phụ huynh học sinh đã tạo nên một môi trường trường khang trang, thân thiện với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường Tiểu học Bàu Sen tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, trong năm học 2021-2022, cô và trò cùng nhau thi đua dạy tốt và học tốt, tập trung vào dạy thực chất và học thực chất. Trường nỗ lực xây dựng một “Trường học hạnh phúc” và tạo môi trường “Trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em” để học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Thống Nhất, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3807 337

Top 6 Trường Tiểu Học Hải Nam – Trường tiểu học Vũng Tàu

Trường Tiểu Học Hải Nam được xây dựng theo quy chuẩn để đảm bảo một môi trường học tập thân thiện, sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn cho học sinh. Từ màu sắc đến cấu trúc, nhà trường được thiết kế hài hòa, kết hợp với sân chơi ngoài trời và không gian xanh tươi, tạo cảm giác hứng khởi cho học sinh. Trường Tiểu Học Hải Nam tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên, mang lại không gian học tập tiện nghi và khuyến khích sự sáng tạo. Nhà trường đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công năng sử dụng và thẩm mỹ, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng dân cư tại Vũng Tàu.

Trong năm học vừa qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu Học Hải Nam đã đạt được kết quả toàn diện trên nhiều mặt. Phát huy những thành tựu đã đạt được, cả thầy và trò của Trường Tiểu Học Hải Nam đang tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn trong công tác dạy và học cũng như các lĩnh vực khác. Nhằm trở thành ngôi trường hàng đầu về chất lượng tại Vũng Tàu, đội ngũ của Trường Tiểu Học Hải Nam sẽ không ngừng cố gắng và vươn lên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 2543848511
 • Email: vtu-tpvungtau-thhainam@edu.viettel.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Hải-Nam-101319638449040

Top 7 Trường tiểu học Vũng Tàu – Nguyễn Thái Học

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học có truyền thống hiếu học và luôn được sự quan tâm chỉ đạo từ các cấp uỷ Đảng, chính quyền, lãnh đạo ngành, đoàn thể và phụ huynh học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo và luôn khắc phục khó khăn, vươn lên để đưa trường đạt vị trí hàng đầu về chất lượng giảng dạy và giáo dục trong thành phố.

truong-tieu-hoc-nguyen-thai-hoc-vung-tau

Học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học được học tập trong môi trường thân thiện, nơi mà họ cống hiến và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Ban giám hiệu trường luôn chú trọng đến việc giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống và tổ chức các hoạt động khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong học sinh thông qua các hoạt động từ thiện và nhân đạo. Trường thành lập Ban hoạt động ngoại giờ, phân công các thành viên và lập kế hoạch hoạt động theo bảng giao ước thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong từng năm học. Cùng với giáo viên chủ nhiệm, trường rèn kỹ năng sống cho học sinh, giúp hoạt động từ thiện và nhân đạo trở nên ý nghĩa và sâu sắc hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Ba Cu, p4 Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Thái-Học-TP-Vũng-Tàu-1413044229016941

Top 8 Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng -các trường tiểu học ở Vũng Tàu

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng được công nhận là một trong những trường tiểu học hàng đầu tại Vũng Tàu, và nhà trường tập trung vào việc xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu năng động và sáng tạo. Sự đồng tâm, đoàn kết và yêu thương học trò là những giá trị mà nhà trường coi trọng và đạt được những mục tiêu đề ra. Thầy cô giáo tận tâm quan tâm và theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như môi trường tác động đến từng học sinh. Họ tích cực cập nhật và áp dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

Tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, thầy cô không chỉ đóng vai trò giáo viên mà còn là những người tư vấn và hướng dẫn cho học sinh trong con đường học tập và định hướng nghề nghiệp. Họ luôn sát cánh cùng học sinh, đưa ra lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự kết hợp giữa việc giảng dạy và chăm sóc học sinh, cùng với sự liên kết giữa gia đình và nhà trường, được thầy cô Trường Tiểu học Lý Tự Trọng xây dựng bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

Môi trường học tập tại trường không chỉ tập trung vào sách vở mà còn tạo điều kiện cho học sinh tự do thảo luận và theo đuổi đam mê của mình. Nhiệm vụ của giáo viên là giúp học sinh khám phá và phát triển mạnh mẽ những khả năng bản thân, đồng hành cùng họ trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242 Thống Nhất Vũng Tàu, Bà Rịa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lytutrongvungtau

Top 9 Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân

Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã xây dựng được thương hiệu của mình nhờ vào chất lượng giáo dục tốt, trở thành một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh trong và ngoài địa phương để gửi gắm con em.

truong-tieu-hoc-nguyen-viet-xuan-vung-tau

Nhà trường luôn nhận thức rõ rằng nhân tố quyết định thành bại của giáo dục là con người. Do đó, Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đặc biệt chú trọng đến đội ngũ giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường được đánh giá cao về phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm mẫu mực, lòng yêu thương học sinh như con cái, tận tâm với nghề, và có nhiều sáng kiến trong việc đổi mới phương pháp quản lý và dạy học.

Phụ huynh đánh giá các thầy cô giáo trong trường là những nhà giáo tâm huyết, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Họ không chỉ thành thạo trong việc giảng dạy mà còn nhanh chóng cập nhật các phương pháp giáo dục mới, mang lại hiệu quả giảng dạy vượt trội cho học sinh trong trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Chí Linh – Thành Phố Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027689935004

Top 10 Trường Tiểu Học Phước An – trường tiểu học tốt ở Vũng Tàu

Trường Tiểu Học Phước An đặt chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu và quan trọng nhất của nhà trường. Ban giám hiệu đã đặc biệt quan tâm và đánh giá cao đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên trong trường đều đạt chuẩn trở lên, có trình độ chuyên môn đầy đủ và quan tâm chăm sóc học sinh.

Nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên tiếp cận những cải tiến mới, các phương pháp giảng dạy mới và các buổi tập huấn chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh có được kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho tương lai.

Mục tiêu của trường không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là khơi nguồn sáng tạo bên trong từng học sinh. Học sinh không chỉ học lý thuyết mà còn được thực hành và trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp học sinh có cái nhìn sâu rộng về các vấn đề và khả năng thích ứng với môi trường đa dạng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 850 Đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocphuocan

>>>> Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 Vũng Tàu học phí rẻ, chất lượng, uy tín

Top 11 Quốc tế Trường Tiểu Học Việt Mỹ – trường tiểu học ở Vũng Tàu

Trường Tiểu Học Việt Mỹ tự hào có lịch sử phát triển lâu đời và được tôn vinh trong việc giáo dục và dạy học. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, bao gồm các phòng học rộng rãi, bãi tập thể dục xanh mát, và các phòng chức năng như phòng thiết bị, phòng y tế, thư viện, phòng âm nhạc, phòng tin học, phòng nghe nhìn, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dạy và học của học sinh.

truong-tieu-hoc-viet-my-vung-tau

Ngoài việc chú trọng đến cơ sở vật chất và công tác dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, câu lạc bộ đố vui, hội diễn… nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh và giúp trẻ em có cuộc sống lành mạnh, khỏe mạnh và văn hoá. Là trường tiểu học Vũng Tàu được nhiều phụ huynh đánh giá cao nhất và tin tưởng cho con em mình học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Trên đây là top 11 trường tiểu học Vũng Tàu mà Top1vungtau.com vừa điểm cao. Là top trường được đánh giá cao nhất tại thành phố biển. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm được một ngôi trường thật sự chất lượng cho con của mình.

Dịch Vụ Vũng Tàu