Danh Sách Top 13 Các Trường Cấp 2 Ở Vũng Tàu Có Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các trường cấp 2 ở Vũng Tàu? Hãy cùng Top1vungtau.com khám phá về hành trình vun đắp tri thức và hạnh phúc của các em học sinh ở các trường cấp 2 tại thành phố biển xinh đẹp này.

Top 1 Trường THCS Nguyễn An Ninh – Các trường cấp 2 ở Vũng Tàu

Trường THCS Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu) là các trường cấp 2 ở Vũng Tàu ra đời vào năm 1994. Kể từ đó đến nay, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong công tác giảng dạy. Suốt những năm qua, trường luôn đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại TP.Vũng Tàu về chất lượng dạy học.

truong-cap-2-nguyen-an-ninh

Dù gặp khó khăn, nhưng trường THCS Nguyễn An Ninh không ngừng phấn đấu và nỗ lực để xây dựng một môi trường học tập ngày càng tốt hơn. Hiện nay, trường đã được xây dựng và hoàn thiện trên diện tích 8.250m2, gồm 35 phòng học kiên cố và 12 phòng chức năng. Trường có tổng cộng 32 lớp học với 1.231 học sinh, 65 cán bộ, giáo viên, nhân viên (100% đạt trình độ chuẩn). 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Cừ, phường 9 Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hotline: 02543627518
 • Email: thcsnguyenanninh@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THCS-Nguyễn-An-Ninh-TP-Vũng-Tàu-111952083830676

Top 2 THCS Vũng Tàu – Trường cấp 2 ở Vũng Tàu

THCS Vũng Tàu là một trong các trường cấp 2 Vũng Tàu có lịch sử lâu đời và có đóng góp đáng kể trong việc giáo dục các thế hệ giáo viên và học sinh. Trường được thành lập từ năm 1956 và đã tồn tại qua nhiều thời kỳ, đồng hành cùng sự phát triển của quê hương. Đây là một ngôi trường tỏa sáng và là niềm tự hào của cộng đồng giáo dục địa phương.

truong-cap-2-vung-tau

Học sinh tại THCS Vũng Tàu thường được đánh giá cao về sự chăm chỉ, ngoan ngoãn và chuẩn mực. Họ có ý chí vượt khó, khát khao học hỏi và khát vọng thành công. Điều này không chỉ là kết quả của việc giáo viên tận tụy chắp cánh tri thức cho học trò, mà còn là do tinh thần tự giác và ham học của các em. 

THCS Vũng Tàu duy trì một kỉ cương nền nếp chắc chắn và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục. Trường không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục đại trà mà còn tập trung vào việc đào tạo học sinh giỏi để đáp ứng yêu cầu của thành phố và cung cấp nguồn học sinh cho trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Lý Thường Kiệt, Phường 1 Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Cap2VungTau

Top 3 THCS Nguyễn Văn Linh

THCS Nguyễn Văn Linh tự hào vì đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong việc giáo dục và đào tạo học sinh. Trường có nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi ở các cấp độ khác nhau, đồng thời tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường phổ thông trung học hàng đầu trong thành phố cũng rất cao. Điều này là minh chứng cho sự nỗ lực và chất lượng giáo dục tại trường.

Ban giám hiệu của THCS Nguyễn Văn Linh luôn quan tâm và chăm sóc việc bồi dưỡng chất lượng đội ngũ giáo viên. Họ xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết và có kiến thức chuyên môn vững vàng. Các thế hệ giáo viên tại trường đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tích cao, được khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý.

Ngoài việc tập trung vào chất lượng giảng dạy và học tập, THCS Nguyễn Văn Linh cũng quan tâm đến tổ chức các hoạt động giáo dục khác như giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, thể dục, thể thao và tổ chức học thêm. Điều này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và rèn luyện kỹ năng sống cho họ. Là một trong các trường cấp 2 Vũng Tàu đạt nhiều thành tích học tập trong nhiều năm liền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 460 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu Điện thoại: 0254 3586 94
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thcsnguyenvanlinhtpvungtau/

Top 4 THCS Trần Phú TP Vũng Tàu

Trường THCS Trần Phú TP Vũng Tàu được thành lập theo Quyết định số 07/QĐ-UB, ngày 5/7/2007 của UBND TP Vũng Tàu và bắt đầu hoạt động chính thức từ năm học 2007-2008. Trường được đặt tại địa chỉ số 04 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, với một khuôn viên riêng biệt có diện tích 14.248 m2, nằm ở vị trí trung tâm kinh tế xã hội của thành phố.

Trường THCS Trần Phú hiện có đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên gồm 63 người, với 29 lớp học bao gồm cả bốn khối 6, 7, 8, 9 và hơn 1200 học sinh. Trường đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ. 

truong-cap-2-tran-phu-vung-tau

Trường THCS Trần Phú luôn có học sinh giỏi trong các bộ môn văn hóa trong nhiều năm học. Tỉ lệ tốt nghiệp THCS luôn đạt 100%. Tỉ lệ học sinh đậu vào lớp 10 của các trường công lập hàng năm luôn cao hơn so với các trường khác trong tỉnh, và chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định với tỷ lệ trên 97%. Trường đang là một trong các trường cấp 2 ở Vũng Tàu dẫn thành tích đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 04 – Đường Nguyễn Thái Học – Phường 7 TPVT Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3574 662
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thcstranphutpvungtau

Top 5 Trường THCS Phước Thắng – Các trường cấp 2 ở Vũng Tàu Chất lượng

Trường THCS Phước Thắng luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu trong công tác quản lý và chỉ đạo. Ban giám hiệu của trường luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời chú trọng đến giáo dục đạo đức cho học sinh. Qua việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, trường tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh. 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, cùng với truyền thống hiếu học của học sinh, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Thế hệ học sinh của trường đã nỗ lực học tập, rèn luyện và đóng góp công sức của mình vào việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dù đã ra trường, nhưng học sinh vẫn luôn có tình cảm đặc biệt đối với ngôi trường thân yêu của mình. Họ tiếp tục đóng góp và xây dựng ngôi trường, nơi đã gắn bó với nhiều kỷ niệm và ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1022 đường 30/4, phường 11, TP. Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongTHCSPhuocThang

Top 6 THCS Ngô Sĩ Liên – Trường cấp 2 ở Vũng Tàu

Trường THCS Ngô Sĩ Liên đã thành công trong việc thực hiện các nhiệm vụ giảng dạy và học tập trong năm học vừa qua nhờ sự nỗ lực và cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh. Đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, trường tiếp tục cam kết nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học mới.

truong-cap-2-ngo-sy-lien-vung-tau

Là một trong các trường cấp 2 ở Vũng Tàu chất lượng hàng đầu trong thành phố, trường THCS Ngô Sĩ Liên cam kết tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để đạt được những kết quả ngày càng tốt hơn. Tập trung vào việc thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục và tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Mục tiêu là đào tạo học sinh trở thành người kế thừa đủ đức, đủ tài và thực sự là những người chủ tương lai của đất nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 977 Bình Giã, Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3623 015
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100039346946071

Top 7 THCS Nguyễn Thái Bình

Trường THCS Nguyễn Thái Bình đã không ngừng nỗ lực trong công tác dạy và học, đạt được những kết quả cao trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Với phương châm hoạt động “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”, trường luôn đề cao tinh thần thi đua và đặt mục tiêu xây dựng “thương hiệu” cho nhà trường.

Ban Giám hiệu trường đã triển khai nhiều giải pháp để khích lệ tinh thần thi đua trong đội ngũ giáo viên và học sinh. Động viên và tạo điều kiện cho giáo viên rèn luyện đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Đồng thời, trường cũng đẩy mạnh công tác quản lý chuyên môn phù hợp, khuyến khích giáo viên áp dụng các phương pháp dạy học sáng tạo, thuyết trình và tham gia các hoạt động thi đua.

Trong quá trình dạy học, giáo viên hướng dẫn học sinh chuẩn bị bài ở nhà để thuyết trình, thực hành và tham gia hoạt động trải nghiệm, thực hành ngoài trời. Trường cũng đặc biệt quan tâm đến việc khen thưởng để khích lệ học sinh trong học tập. Hợp tác với các tổ chức, đoàn thể, địa phương và phụ huynh, trường thực hiện việc khen thưởng học sinh có thành tích cao, đảm bảo an ninh trường học. Là một trong các trường cấp 2 ở Vũng tàu được đánh giá cao nhất về an ninh trường trường học tại thành phố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Ba Ria – Vung Tau
 • Điện thoại: 0254 3612 744
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LiendoiNTB.vungtau

>>>> Tham khảo ngay: Danh sách các trường cấp 3 Vũng Tàu chất lượng hàng đầu

Top 8 Trường THCS Võ Trường Toản

Trường THCS Võ Trường Toản ở TP. Vũng Tàu được xem là một trong các trường cấp 2 ở Vũng Tàu hàng đầu về chất lượng giáo dục. Trường luôn tập trung vào việc phát triển nhân cách và năng lực toàn diện cho học sinh, đảm bảo rằng tất cả các em có nền tảng tri thức vững vàng cùng với các kỹ năng thực tiễn để đạt thành công trong môi trường làm việc và sáng tạo trong tương lai.

truong-cap-2-o-vung-tau

Trường luôn khuyến khích, bồi dưỡng và tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng. Ban giám hiệu của trường đặc biệt coi trọng việc phát triển năng lực cho từng học sinh dựa trên giáo dục toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ. Trường cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

Phương pháp giảng dạy toàn diện và đề cao tính sáng tạo, tự lập đã giúp học sinh khối 9 của trường đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi. Ngay cả trong thời gian khó khăn do dịch bệnh, học sinh Trường THCS Võ Trường Toản vẫn tiếp tục gặt hái những thành công khi đỗ vào các trường chuyên và trường công lập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Lê Văn Lộc Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Võ-Trường-Toản-109869007083205/

Top 9 Các trường 2 ở Vũng Tàu hàng đầu – Trường THCS Thắng Nhất

Trường THCS Thắng Nhất đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giảng dạy và học tập trong năm học vừa qua nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Kết quả đáng khích lệ đã được đạt được.

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, trong năm học 2020-2021, trường đã thực hiện một số biện pháp nhằm cải thiện hoạt động dạy học. Việc dạy đúng, đầy đủ các môn theo quy định đã được đảm bảo. Trường cũng đã tuân thủ nghiêm túc việc phân phối chương trình các môn học do Bộ GD&ĐT quy định. Đồng thời, phương pháp dạy học cũng đã được đổi mới, công tác kiểm tra, đánh giá và xếp loại học sinh cũng được nâng cao. Tất cả những nỗ lực này đã góp phần không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngoài việc tập trung vào hoạt động dạy và học, Ban giám hiệu Trường THCS Thắng Nhất cũng đã chú trọng đến việc phát triển đội ngũ cán bộ và giáo viên. Nhà trường đã khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, giáo viên tự học, sáng tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy. Các phương tiện dạy học đã được ứng dụng hiệu quả, giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Thống Nhất, Thành phố Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/confessionsofThangNhat

Top 10 Trường THCS Nguyễn Gia Thiều

Trong quá trình hình thành và phát triển qua nhiều năm, Trường THCS Nguyễn Gia Thiều đã vượt qua nhiều khó khăn và từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của mình, trở thành điểm tin cậy cho các bậc phụ huynh cả trong và ngoài tỉnh.

truong-cap-2-tai-vung-tau

Các trường cấp 2 ở Vũng Tàu luôn coi trọng việc tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức và kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Tất cả giáo viên đều đã soạn giáo án mới theo phân phối chương trình và thực hiện giảm tải theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT. Trong quá trình soạn giảng, giáo viên đã xác định chuẩn kiến thức và kỹ năng cần truyền đạt trong từng tiết dạy, đồng thời chú trọng phát triển kỹ năng thực hành của học sinh và khuyến khích tính chủ động trong quá trình học tập. Trường cũng đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiết thực hành và thí nghiệm theo phân phối chương trình.

Ngoài ra, Trường luôn đầu tư mua sắm và bổ sung các trang thiết bị dạy học, phương tiện nghe nhìn và mẫu vật để đảm bảo giáo viên và học sinh có đủ điều kiện cho việc dạy và học các tiết thực hành. Là một trong các trường cấp 2 ở Vũng Tàu tận dụng tối đa công suất và tác dụng của phòng học bộ môn để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 12 Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NEW2017.2018

Top 11 Trường THCS Văn Lương

Vào tháng 9 năm 1955, Trường Văn Lương (hiện là Trường THCS Văn Lương) ở huyện Long Điền được thành lập bởi Tỉnh ủy Bà Rịa với mục tiêu xây dựng một cơ sở giáo dục cách mạng trong khu vực bị địch chiếm. Đã và đang là một trong các trường cấp 2 ở Vũng Tàu nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Trường Văn Lương trong quá khứ, Trường THCS Văn Lương luôn khuyến khích tinh thần hiếu học và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, xây dựng trường học thành một khối đoàn kết mạnh mẽ, mang tinh thần “Giàu trí tuệ, nặng tình thương, vững kỷ cương, trở thành gương mẫu”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố long lâm -TT Long Điền – Huyện Long Điền
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Văn-Lương-Huyện-Long-Điền-105139410839616

Top 12 Trường THCS Quang Trung – Các trường cấp 2 ở Vũng Tàu Uy Tín

Trường THCS Quang Trung là một trong những trường có thành tích xuất sắc về giảng dạy và học tập trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đội ngũ giáo viên của trường thường xuyên tham gia các hoạt động chuyên môn tại cụm trường, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Họ được cập nhật về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy mới, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông hiện nay, góp phần tăng cường chất lượng giảng dạy.

truong-cap-2-vung-tau

Với sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành giáo dục, cùng với nỗ lực và đóng góp của cán bộ, giáo viên và học sinh, trường đã và đang thực hiện mục tiêu của mình. Trường luôn đạt được vị trí hàng đầu về chất lượng giáo dục tổng quát và giáo dục cấp THCS trong toàn huyện. Kết quả này là động lực để trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường sẽ tập trung vào xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, áp dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong quản lý và giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 6, Nghĩa Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3981 143
 • Fanpage: https://www.facebook.com/c2quangtrungcd/

Top 13 Trường THCS Châu Thành

Trường THCS Châu Thành là một trong những trường THCS hàng đầu tại Vũng Tàu với chất lượng giáo dục đáng chú ý của cả giáo viên và học sinh. Ngoài việc áp dụng chương trình giáo dục chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo như các trường THCS công lập khác, trường còn có các lớp song ngữ tiếng Anh – tiếng Pháp và lớp chuyên Toán.

Đội ngũ giáo viên tại THCS Châu Thành được trang bị kiến thức sư phạm đầy đủ và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh có năng khiếu. Kết quả của THCS Châu Thành đã đạt được là nhiều học sinh trúng tuyển vào các trường chuyên hàng đầu trong thành phố. 

Cơ sở vật chất của THCS Châu Thành được đầu tư đầy đủ và kèm theo trang thiết bị hiện đại. Phụ huynh và giáo viên hợp tác chặt chẽ thông qua “sổ liên lạc điện tử” để thông báo tình hình học tập và hoạt động hàng ngày của học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3852 298

>>>> Tham khảo thêm: Các trung tâm dạy học vẽ Vũng Tàu uy tín, học phí rẻ

Trên đây là top 13 các trường cấp 2 ở Vũng Tàu màu Top1vungtau.com vừa điểm qua cho bạn tham khảo. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm trường học cho mình.

Dịch Vụ Vũng Tàu